Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2013

Gia sư tiếng anh giỏi

Gia sư tiếng anh tại nhà uy tín chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM. Bạn đang tìm gia sư tiếng anh tốt nhất cho con bạn?

Bạn muốn con em mình tìm được gia sư giỏi nhất, tốt nhất, phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ  để  được tư vấn lựa chọn gia sư tiếng anh tại nhà tốt nhất cho con bạn.
Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí lựa chọn gia sư phù hợp với con em bạn.

Hiện nay nhu cầu gia sư tiếng anh là cực kỳ lớn trong khi đó lượng gia sư tiếnganh tại nhà ,chất lượng lại thực sự chưa có nhiều và chất lượng cũng chưa thực sự đảm bảo cho bạn.
Bạn loay hoay tìm gia sư từ nhiều trung tâm khác nhau và vẫn đang chưa biết lựa chọn trung tâm gia sư nào tốt nhất cho con bạn.

Khi đó hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn gia sư dạy kèmtiếng anh tại nhà tốt nhất cho con em bạn.
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu  cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên đang công tác tại các trường Tiểu học, THCS, THPT danh tiếng tại Tp.HCM

Đội ngũ gia sư gia sư tiếng anh tại nhà của trung tâm được kiểm tra trình độ đầu vào và định kỳ thường xuyên theo quý để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm. Không chỉ vậy đội ngũ gia sư cũng thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh được tốt nhất.

Một số phương pháp giúp học tốt tiếng anh
  1. Tích cực xem truyền hình, video, nghe đài, đọc báo chí tiếng Anh hoặc nói chuyện với người bản ngữ bất cứ khi nào bạn có cơ hội.
  2. Sử dụng tiếng Anh ở nhiều nơi chứ không phải chỉ trong lớp học.
  3. Chơi trò chơi và tập các bài hát tiếng Anh.
  4. Khi nói chuyện bằng tiếng Anh, cố gắng diễn đạt bằng mọi cách có thể được kể cả dùng điệu bộ.
  5. Nên hỏi lại hoặc đề nghị người nói nhắc lại nếu chưa hiểu rõ nghĩa.
  6. Đừng bao giờ sợ mắc lỗi khi nói và viết tiếng Anh (hãy giao tiếp thực sự thoải mái với gia      sư tiếng anh của bạn)
  7. Áp dụng từ và cấu trúc mới học được trong nhiều tình huống khác nhau.
  8. Đọc các bài viết khác nhau về cùng một chủ điểm. Tập nói và viết theo các chủ điểm đó.
  9. Cố gắng đoán nghĩa của từ, câu bằng cách can cứ nội dung bài đọc, bài nghe hoặc tình huống giao tiếp.
  10. Tự chữa lỗi trước khi được bạn hoặc thầy chữa.
  11. Học theo nhóm hoặc theo cặp là tốt nhất.
  12. Học thuộc các quy tắc ngữ pháp, từ mới hay các đoạn hội thoại mẫu.
  13. Nghe băng và tập viết chính tả tiếng Anh thường xuyên.

Nhận gia sư tiếng Anh tại nhà

1. Gia sư tiếng anh cho thiếu nhi:
Gia sư tiếng Anh cho học sinh mầm non, học sinh cấp 1, học sinh cấp 2, học sinh cấp 3.  Dạy bám sát chương trình học ở trường,ôn tập củng cố lại kiến thức căn bản cho học sinh, luyện phát âm chuẩn, dạy cách tự học trên băng đĩa video. Bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn thi chuyển cấp, tốt nghiệp, luyện thi Đại học cho học sinh.
2. Gia sư tiếng anh tổng quát và tiếng anh giao tiếp:
Gia sư Tài Năng Trẻ  nhận làm gia sư cho học viên mới bắt đầu học tiếng anh và những học viên đã học qua tiếng anh căn bản muốn học nâng cao đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai. Sau khóa  học, học viên có thể nghe và nói chuyện tiếng anh giọng mỹ tốt, học viên tiếp tục học và nâng cao khả năng nghe nói của mình bằng các phương pháp mà gia sư của trung tâm đã truyền đạt.
3. Gia sư tiếng anh theo chuyên ngành:
Gia sư tiếng anh tại nhà giúp học viên tiết kiệm được thời gian và tập trung vào đúng chuyên nghành và lĩnh vực mình đang công tác nhằm tiết kiệm thời gian và tiếp cận đúng kiến thức học viên đang cần.
Tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo án phù hợp cho từng học viên.