Gia sư tiếng Anh

Gia su tieng anh

Gia su tieng anh tai tphcm

Học kèm tiếng anh

Tìm gia sư tiếng Anh:

Hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

Gia sư tiếng anh

GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

www.daykemtainha.vn

Tell: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Qua nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: Dạy kèm tại nhà  là phương pháp tốt nhất để học sinh có kết quả học tập chưa tốt được tiếp cận học hiểu nhằm nâng cao kiến thức và học sinh khá giỏi, hiểu sâu sắc được nâng cao kiến thức dễ dàng.

GIA SƯ TIẾNG ANH
- Dạy chương trình tiếng Anh phổ thông
- Dạy chương trình
tiếng Anh tăng cường
- Luyện thi:
Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE...
- Luyện thi:
TOEFL, TOEIC, IELTS
- Luyện thi đại học môn Anh vào khối
A1, D
- Dạy chương trình quốc tế cho học sinh công lập
(Tiểu học, THCS, THPT)
- Dạy học sinh
trường quốc tế tại Việt Nam: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Khoa học, Kinh tế học (Maths, Physics, Chemistry, Biology, Science, Business Study...) theo chương trình:
. Tú tài quốc tế: IB
. Tú tài Anh/Cambridge:
GCSE/IGCSE, O level, A/AS level
. Tú tài bang của Mỹ:
AP
. Chứng chỉ/kỳ thi:
GAC, SAT
-          Dạy chương trình Anh văn dự bị vào ĐH RMIT Việt Nam
- Dạy tiếng Anh từ căn bản đến giao tiếp; luyện nghe,nói giọng chuẩn Mỹ
- Dạy tiếng Anh + phong tục, tập quán ở Anh, Mỹ, Úc, Singapre... cho du học sinh
- Dạy
tiếng Việt cho người nước ngoài
Đặc biệt:
-          Gia sư là Giáo viên chuyên Anh; hoặc có bằng cấp quốc tế, hoặc du học trở về

Với phương châm " UY TÍN - TIN CẬY - HIỆU QUẢ" ,TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ ra đời với mong muốn được đóng góp một phần trên bước đường thành công của con em quý phụ huynh.
Đến với văn phòng Gia Sư TÀI NĂNG TRẺ chúng tôi, quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo, và phương pháp giảng dạy bởi các giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp của chúng tôi như:
1. Ôn lại kiến thức học sinh đã học ở trường, lấy lại căn bản cho những học sinh chưa tiếp cận, hiểu được chương trình trong sách giáo khoa của Bộ GD bằng sự xây dựng bài toán theo nhiều cách khác nhau để các em hiểu rõ bản chất của bài toán một cách nhẹ nhàng, mềm dẻo, có căn nguyên, có tiến trình hiệu quả.
2. Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ  các bước suy luận công thức quan trọng.
3. Nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
4. Thường xuyên quan tâm đến năng lực giảng huấn của giáo viên, sinh viên khi nhận lớp tại gia sư Tài Năng Trẻ, nên chúng tôi kiểm tra năng lực, phương pháp giảng dạy của gia sư trước khi giao lớp.

0 nhận xét:

About Us